Loading...

Đại học Gloucestershire, Anh Quốc

Được thành lập từ năm 1834, đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Được thành lập từ năm 1834, đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

>> Lịch hội thảo VISCO

>> Tập đoàn INTO và các học bổng tới 100% học phí

Đại học Gloucestershire có ba khu học xá tại Cheltenham và Gloucester, khu vực trung tâm Vương quốc Anh, dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn, chỉ cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford không đầy một giờ xe hơi. Đại học Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc được đánh giá dựa trên nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên học tại đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm một phong cách sống Anh quốc thực thụ.

Ngoài ra, việc nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Rất nhiều chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế như các buổi thuyết trình của các chuyên gia trong ngành, chương trình thực tập, làm việc ngắn hạn và dài hạn.

Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh. Trường được xếp hạng trong nhóm 30 trường Đại học hàng đầu tại 50% chuyên ngành đạo tạo của trường, trong đó nổi bật là Du lịch Khách sạn, Quản trị sự kiện, Marketing, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Y học, Truyền thông, Kinh doanh, Giáo dục.

>> Học tài chính kế toán tại Vương Quốc Anh

>> Học quản trị và kinh doanh tại Anh Quốc

Tại sao nên lựa chọn đại học Gloucestershire?

 • Năm thành lập: 1834
 • Vị trí: hai cơ sở đặt tại Cheltenham và một cơ sở nằm ở Gloucester
 • Số lượng sinh viên: hơn 10,000 ở tất cả 3 campus, với tỷ lệ sinh viên quốc tế là 8%
 • 95% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Giải bạc Teching Excellece Framework
 • Top 10 Đại học Anh về giáo trình và đội ngũ giảng viên chất lượng
 • Nhận được sự hài lòng của sinh viên về liên kết các doanh nghiệp, công ty để hỗ trợ sinh viên hơn 3000 việc làm và thực tập mỗi năm
 • Đứng thứ 2 thế giới về bình chọn ngôi trường "xanh"
 • Cách Oxford 1.5h đi ô tô hoặc tàu, London 2.5h ô tô và 2h tàu, Cardiff 1.5h ô tô, Bristol 1h ô tô và 40 phút đi tàu, Birmingham 40 phút đi tàu
 • Hàng năm sinh viên của trường có cơ hội hoàn thành hơn 4,000 cơ hội thực tập placements và internship ở Anh Quốc và nước ngoài
 • Ký túc xá: ưu tiên cho sinh viên quốc tế. Trang thiết bị cơ sở vật chất tối tân hiện đại
 • Xếp hạng nổi bật:
  • #95 theo The Times University Guide 2020
  • #67 theo The Guardian University Guide 2020
  • #10 Hospitality, #20 Film Production and Animation
  • #5 UK về Hỗ trợ Sinh viên (ISB, 2017)
  • #6 về Postgraduate Research Experience Survey, #7 về Research Skills
 • MBA không cần kinh nghiệm, lấy bằng chỉ trong 1 năm
 • Art and Design: Khoa nghệ thuật và thiết kế của trường được đầu tư mới, tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập, trải nghiệm tại BBC, HSBC, Microsoft, Spotify và Sony.
 • Business and Technology: Chương trình đào tạo gắn liền với thực tế thông qua khu vực giảng dạy Kinh Doanh mới được đầu tư xây - trị giá lên tới 18 triệu Bảng Anh. Như tên khoa, chương trình đào tạo là sự gắn kết giữa Kinh doanh và Công nghệ, được đánh giá là phát triển nhất trong khối các trường khu vực Tây Nam Anh Quốc, thể hiện qua cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học cập nhật và cơ hội thực tập tại các công ty Công nghệ nổi tiếng.
 • Media: Trường đứng top 4 UK về chất lượng giảng dạy ngành Báo chí và top 9 UK ngành sản xuất Phim. Trung tâm Media được đầu tư hiện đại, giúp sinh viên phát triển và trau dồi các kỹ năng làm việc, cũng như tạo điều kiện cho các bạn được thực tập với hơn 4,000 cơ hội thực tập có lương và không lương trong lĩnh vực này


CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ 👉 Khóa tiếng Anh

2/ 👉 Khóa Dự bị Đại học

3/ 👉 Khóa Năm I Đại học (International Year 1)

4/ 👉 Khóa Dự bị Thạc sĩ

5/ 👉 Khóa Cử nhân

6/ 👉 Khóa Thạc sĩ

Học phí

1/ 👉 Khóa Tiếng Anh, Dự bị Đại học, International Year One, Dự bị Thạc sĩ

2/ 👉 Khóa Đại học

3/ 👉 Khóa Thạc sĩ

Tổng chi phí ăn ở sinh hoạt: Khoảng 7,000 - 9,000 GBP/năm (đã bao gồm ký túc xá của trường).

Thông tin thêm xin vui lòng tham khảo website: www.glos.ac.uk

VISCO MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ,  VISA THÀNH CÔNG CAO!

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước

>> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp

>> Học bổng các trường đại học danh tiếng Anh Quốc

>> Tại sao nên học đại học Anh Quốc

Khách hàng nói gì về VISCO


Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-anh-nganh-business-analytics-65235-20231226114742.jpeg
Du học Anh ngành Business Analytics
7 Trường Đại học Anh hàng đầu về ngành Business Analytics
/img/newses/origin/shutterstock_796550896.jpg
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc đạt đánh giá 5 sao của QS cho các tiêu chí Cơ hội việc làm, Cơ sở vật chất, Tính Toàn diện và Quốc tế hóa.