Loading...

Du học Anh chuyên ngành Kỹ thuật Hàng không

Lựa chọn du học Anh ngành Kỹ thuật hàng không, bạn sẽ được giới thiệu về môi trường hàng không toàn cầu, giá trị và quy mô của ngành.

Ngành Kỹ thuật Hàng không bao gồm việc nghiên cứu và phát triển máy bay và những công nghệ liên quan. Môn học thường được chia thành 02 loại: Kỹ thuật Hàng không, quan tâm tới những phương tiện khí quyển như máy bay, và Kỹ thuật Không gian-Vũ trụ, làm việc với máy bay và các thành phần rời khỏi bầu khí quyển như vệ tinh.

Chương trình Kỹ thuật Hàng không bao phủ một số ngành liên quan cần thiết để tạo nên một đội ngũ kỹ sư trọn vẹn. Các ngành bao gồm cơ khí lỏng, toán học, thiết kế phần mềm, khoa học vật liệu và thúc đẩy. Việc nhấn mạnh vào kỹ năng kỹ thuật và quản lý cũng như toán học, vật lý và cơ khi lỏng cho phép sinh viên tốt nghiệp tiếp cận với các nhánh khác của ngành kỹ sư và nghiên cứu.

Vương quốc Anh cùng rất chú trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành kỹ thuật hàng không. Điều đó được thể hiện thông qua các chương trình giảng dạy và chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp. Khi lựa chọn du học ngành hàng không tại đây, bạn sẽ được giới thiệu về môi trường hàng không toàn cầu, giá trị và quy mô của ngành hàng không cùng những đóng góp của nó cho các nền kinh tế quốc gia. 

Cơ hội nghề nghiệp sau khi du học Anh ngành Kỹ thuật hàng không

Sinh viên tốt nghiệp ngành này tìm được việc làm trong các ngành như thiết kế máy bay, sản xuất máy bay, bảo trì và kiểm tra, mô phỏng bay, sáng chế kỹ thuật, kỹ sư hệ thống và cấu trúc.

Cơ hội làm việc có tại nhiều công ty khác nhau bao gồm thiết kế và sản xuất máy bay và những mặt khác liên quan trong ngành. Những công ty lớn như Rolls-Royce Engines, British Airways, Airbus, BAE Systems và Bộ Quốc Phòng thường xuyên tìm kiếm tuyển dụng những cá nhân đã tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Hàng không

Thu nhập trung bình của kỹ sư hàng không dao động trong khoảng 36577GBP/năm tương đương 1 tỷ 120 triệu VNĐ/năm.

Lương Minh Hoàng, chuyên ngành Aerospace Engineering tại Đại học Bristol
Quách Hải Vũ, chuyên ngành Kỹ thuật hàng không tại Đại học Cambridge
Trần Trung Hoàng chuyên ngành Aerospace Engineering tại Đại học Brunel

Các trường đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật hàng không tại Anh

TrườngHọc bổng
SouthamptonĐại học, Thạc sĩ: 3000GBP
Leicester Thạc sĩ: 3500GBP
CoventryĐại học, Thạc sĩ: 2000GBP
UWE (University of West England, Bristol)Thạc sĩ: 2000GBP-50% học phí
BrunelDự bị: 1000GBP Đại học, Thạc sĩ: 3000GBP
PortsmouthDự bị: 1000GBP, Thạc sĩ: 2000GBP
HertfordshireĐại học, Thạc sĩ: 2000GBP Max: 50% học phí
Sheffield HallamĐại học, Thạc sĩ: 3000GBP Max: 50% học phí
AstonThạc sĩ: 3000-8000GBP  
Các trường khác: Bristol, Bath, Leeds, Nottingham

Yêu cầu đầu vào

  • Tú Tài Quốc Tế (IB): Tối thiểu 34 điểm.
  • A-Levels: AAB bao gồm Toán học và Vật lý.
  • IELTS: Tổng điểm 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5.

Thời gian học

Một số trường đại học Vương quốc Anh thường cung cấp các khóa học đại học kéo dài 3 năm trong khi một số trường khác cung cấp khóa học 4 năm với chương trình sandwich (trong đó có 1 năm thực tập tại doanh nghiệp). Tùy thuộc vào chương trình và trình độ mà bạn theo đuổi mà sẽ có sự khác nhau về thời gian học. 

Các chuyên ngành du học Anh: Kinh doanh & quản trị - Luật - Tài chính, kế toán - Truyền thông - PR quan hệ công chúng - Quản trị khách sạn - MarketingNgôn ngữ học - TESOL - Khoa học máy tính - Nghệ thuật và sáng tạo - Kiến trúc - Khoa học xã hội & nhân văn - Bác sĩ - Dược - Công nghệ sinh học - Công nghệ thông tin - Kỹ thuật hàng không - Kĩ thuật dân sự - Kĩ thuật điện - điện tử

Xem thêm

>> Học bổng các trường đại học Anh

>> Lựa chọn ngành học phù hợp

Khách hàng nói gì về VISCO

Cuối tuần tại VISCO

Đăng kí tư vấn miễn phí du học Anh và nhận các ƯU ĐÃI đặc biệt lên tới 20 triệu

dang ky tai day

 

  • THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc