Loading...

Đại học Sheffield Hallam, Anh Quốc: Tỉ lệ sinh viên có việc làm trong năm Placement Year là rất cao

Đại học Sheffield Hallam có các khóa Thạc sĩ có năm Placement Year, tỉ lệ các bạn sinh viên kiếm được việc làm trong năm Placement Year rất cao

Ưu điểm của Đại học Sheffield Hallam (SHU) là khóa placement và hướng nghiệp.


Sheffield Hallam có các khóa Thạc sĩ có năm Placement Year, tỉ lệ các bạn sinh viên kiếm được việc làm trong năm Placement Year là rất cao. 24.000 việc làm được SHU tạo ra mỗi năm.

SHU là trường top của UK về tạo ra việc làm cho sinh viên không chỉ trong phạm vi UK mà còn trong phạm vi châu Âu và trên toàn thế giới.

Trung bình sinh viên tham gia 1 khóa placement sẽ có được mức lương cao hơn 21% so với những sinh viên không có placement (theo 2016/17 DLHE Survey)Các khóa học có placement ngành học rất theo xu hướng của thời đại như:


  • Big Data Analytics
  • Computing
  • Information Technology Management
  • Quantity Surveying
  • Digital Management
  • Construction Project Management
  • Logistics and Supply Chain Management


Những ngành này nằm trong nhóm ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại UK. Đặc biệt, hậu Brexit và sau đại dịch Covid-19, UK càng "khát" nhân lực những ngành nói trên hơn nữa. Lương trung bình cho nhân lực có tay nghề trong các ngành trên có thể lên tới 35.000 bảng/năm.


>> Xem thêm: Danh sách các nghề nghiệp thiếu hụt của Vương Quốc Anh


Một năm placement year tại Sheffield Hallam University sẽ giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm, làm nổi bật CV và tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại UK. Tỷ lệ sinh viên Việt Nam tìm được và hài lòng với năm placement tại Sheffield Hallam là rất cao.

Đặc biệt, SHU miễn phí năm placement year cho sinh viên đăng ký học khóa MSc Logistics and Supply Chain, Computing (các ngành liên quan tới Engineering) năm 2020-2021.


Trường vẫn có các khóa học cho sinh viên quốc tế học top-up 3+1, 2+2 có placement year. Sinh viên có thể apply trực tiếp cho trường mà không cần qua UCAS.


https://www.facebook.com/duhocvisco/photos/4066793790054911/Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kedge-business-school-dung-thu-7-trong-danh-sach-truong-business-tot-nhat-tai-phap-65260-202442592430.jpeg
KEDGE Business School - đứng thứ 7 trong danh sách trường Business tốt nhất tại Pháp
Thành phố Paris có 12 triệu dân, trong đó có 358,000 sinh viên. Thành phố Paris đứng thứ 8 thế giới trong danh sách các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên (theo QS Best Student Cities 2023)
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc