Loading...

Để không bị từ chối visa du học Anh

Bạn đã từng khổ sở, ngược xuôi để chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, đầu tư thời gian và công sức để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Rồi tất cả đổ sông đổ bể chỉ vì một lỗi cỏn con về sai quy cách?

Bạn đã từng khổ sở, ngược xuôi để chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, đầu tư thời gian và công sức để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Rồi tất cả đổ sông đổ bể chỉ vì một lỗi cỏn con về sai quy cách.

Một số lỗi thường gặp khi bị từ chối cấp visa du học Anh:

UK-visa-is-just-five-steps-away

 • Nộp hồ sơ muộn
 • Giấy nhập học hoặc ngày bắt đầu khóa học đã hết hạn
 • Không cung cấp giấy tờ gốc hoặc nộp sai giấy tờ
 • Thông tin trên giấy tờ bị sai lệch
 • Dùng thư nhập học cũ hoặc đã quá hạn
 • Thời gian khóa học vượt quá quy chuẩn thông thường
 • Người bảo trợ không đủ tư cách
 • Nguồn chứng minh tài chính không đủ
 • Đơn vị bảo trợ (trường) không xác nhận được khóa học của sinh viên phù hợp với quá trình học tập trước đó
 • Không có thư xác nhận của bố mẹ đồng ý cho con đi học (với học sinh dưới 18 tuổi)
 • Không cung cấp đầy đủ lịch sử du lịch hoặc nhập cảnh
 • Ảnh thẻ quá 6 tháng
 • Không có giấy chứng nhận không nhiễm bệnh lao phổi

Một lỗi lớn thường thấy nữa là có rất nhiều bạn phó mặc việc chuẩn bị hồ sơ cho bố mẹ. Đến khi phỏng vấn, các bạn lúng túng, không hiểu rõ chính hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tự tay hoặc tham gia vào việc sắp xếp giấy tờ trước khi đến đại sứ quán. Nắm rõ thông tin khóa học, trường học, địa điểm và ngày giờ bay dự kiến. Đây là chi tiết nhỏ nhưng lại là một trong những yếu tố khiến bạn dễ thất bại khi xin visa nhất.

Một cách để an toàn hơn là tìm đến công ty tư vấn du học uy tín. Tại đây bạn sẽ được các hướng dẫn thủ tục, chuẩn bị hồ sơ, luyện phỏng vấn chi tiết. Công ty tư vấn du học VISCO với hơn 10 năm kinh nghiệm, là đại diện chính thức của  hàng trăm trường Đại học và Học viện danh tiếng tại Anh và các nước trên thế giới. Tỉ lệ visa thành công lên tới 98%, miễn 100% phí dịch vụ và dịch thuật cho các bạn học sinh, sinh viên làm thủ tục du học. Nhiều thế hệ học sinh du học qua VISCO, sau khi tốt nghiệp đã trở về Việt Nam và khởi nghiệp thành công như Lê Thái Sơn (sở hữu chuỗi nhà hàng Food Center), Chu Minh (Tổng giám đốc điều hành tại HTS Group và General Director tại AgriBank Land JSC)

https://www.facebook.com/notes/t%C6%B0-v%E1%BA%A5n-du-h%E1%BB%8Dc-visco/10-%C4%91i%E1%BB%81u-c%E1%BA%A7n-bi%E1%BA%BFt-v%E1%BB%81-du-h%E1%BB%8Dc-ph%E1%BB%95-th%C3%B4ng-anh-qu%E1%BB%91c/2112384772162499/?__tn__=-R

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: