Loading...

Trường đại học Sheffield Hallam, Anh Quốc - Học bổng tới 50% học phí

Cập nhật các thông tin mới nhất về trường đại học Sheffield Hallam, Anh Quốc: Chi phí, học bổng, học phí, thông tin cơ bản về trường...


Sheffield Hallam University - SHU (www.shu.ac.uk) là một trong những trường đại học lớn nhất và được ưa thích nhất tại Vương quốc Anh.


Vị trí Đại học Sheffield Hallam


Sheffield Hallam University thành lập năm 1843, đặt tại Sheffield, thuộc khu vực nam Yorkshire, England, là thành phố lớn #5 UK và thành phố xanh nhất châu Âu, cách London 2h, Manchester 1h đi tàu.


SHU có 2 campus: City Campus tại trung tâm thành phố gần bến tàu và bus, các cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, ngân hàng, nhà hát, bảo tàng và phòng tranh và Collegiate Campus gần Peak District National Park hùng vĩ, sinh viên SHU không chỉ được khám phá thành phố đa văn hóa, cởi mở mà còn trải nghiệm hoạt động đi bộ ngắm cảnh vùng quê. Nhà ở trong vùng chi phí phải chăng nhất Vương quốc Anh.Thông tin cơ bản về trường đại học Sheffield Hallam


SHU là một trong những trường đại học lớn nhất UK (6th) với hơn 30,000 sinh viên đến từ 130 quốc gia đang theo học, một trong những trường đại học hiện đại nhất ở phía bắc nước Anh. 97% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn trong 6 tháng từ khi tốt nghiệp. Chất lượng giảng dạy tại SHU được đánh giá vượt tiêu chuẩn và The Sunday Times Good University Guide 2020 trao giải Đại học của Năm về Chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, trường còn nhận đánh giá 5* tại xếp hạng QS Star, cũng như nắm giữ vị trí hàng đầu ở các hạng mục giảng dạy, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất, đổi mới và toàn diện. Năm 2020, trường lọt top 20 UK về sự hài lòng của sinh viên.Các chuyên ngành thế mạnh:


 • Top 5 những trường đại học hiện đại ở UK về hoạt động nghiên cứu (2014).
 • Top 11 ngành Khách sạn, Du lịch - Sự kiện,
 • Top 13 ngành Xây dựng
 • Top 13 Vật lý Trị liệu,
 • Top 20 ngành ngôn ngữ
 • Top 17 ngành thời trang
 • Top 21 ngành thiết kế


Chương trình học


Khóa tiếng Anh


 • Học phí: £1.550/ 5 tuần, £2.900/ 10 tuần, £4.350/ 15 tuần


Khóa Dự bị Đại học


 • Khai giảng: tháng 1 (2 kỳ), 9 (3 kỳ)
 • Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán
 • Yêu cầu: Trên 18 tuổi, TNPT, UKVI IELTS 4.5 (các kỹ năng trên 4.0) (3 kỳ), UKVI IELTS 5.0 (các kỹ năng trên 4.5) (2 kỳ)
 • Học phí: £250/2 kỳ; £12.310/3 kỳ


Khóa Cử nhân


 • Trường nhận trực tiếp HS của VISCO nhập học đại học. Các em HS nộp hồ sơ qua UCAS cũng được coi là HS của VISCO nếu VISCO được ủy quyền giúp xin VISA.
 • Khai giảng: tháng 9, tháng 1 (một số khóa Top-up)
 • Yêu cầu: Hoàn thành khóa Dự bị đại học hoặc tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam với kết quả tốt, IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)
 • Học phí: £13.650/năm


Khóa Thạc sĩ


 • Khai giảng: tháng 9 và tháng 1
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)
 • Học phí: £13.900-15.500/năm (tùy chuyên ngành)


Đặc biệt có các khóa Thạc sĩ có năm Placement Year, tỉ lệ các bạn sinh viên kiếm được việc làm trong năm Placement Year là rất cao. Các khóa học có placement ngành học rất theo xu hướng của thời đại như :Big Data Analytics; Computing; Information Technology Management;Quantity Surveying; Digital Management ; Construction Project Management; Logistics and Supply Chain Management


Học phí năm Placement: £1.200, miễn phí cho khóa Logistics and Supply Chain Management


Một năm placement year tại Sheffield Hallam University sẽ giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm, làm nổi bật CV và tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại UK. Tỷ lệ sinh viên Việt Nam tìm được và hài lòng với năm placement tại Sheffield Hallam là rất cao.


Ngoài ra các các khóa học Master Fast Track:


 • Khóa master Financial Management fast track (8 months): học phí 5855 bảng. Điều kiện: sinh viên đã hoàn thành chứng chỉ CIMA
 • Khóa master Accounting and Finance fast track (8 months): học phí 5855 bảng. Điều kiện: sinh viên đã hoàn thành chứng chỉ ACCA


Học bổng

£3.000 tới 50% học phí


Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: