Loading...

Trường Đại học Northumbria, Anh Quốc

Chào mừng các bạn đến với thành phố Newcastle, đến với trường đại học Northumbria nổi tiếng - một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh, với 25.000 sinh viên. Trường đại học Northumbria được tờ thời báo Sunday Times bình bầu danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền. Trường cung cấp chương trình giảng dạy với chất lượng cao và có những thiết bị học tập hiện đại nhất.

Chào mừng các bạn đến với thành phố Newcastle, đến với trường đại học Northumbria nổi tiếng - một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh, với 25.000 sinh viên. Trường đại học Northumbria được tờ thời báo Sunday Times bình bầu danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền. Trường cung cấp chương trình giảng dạy với chất lượng cao và có những thiết bị học tập hiện đại nhất.

Trong những cuộc kiểm tra của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp thứ hạng “xuất sắc” (22 điểm trên thang điểm 24) trong rất nhiều môn học bao gồm: Nghệ thuật và thiết kế, Kiến trúc, Quản trị kinh doanh, Múa, Kịch nghệ, Tiếng Anh, Kỹ thuật điện tử và điện tử, Luật, Ngôn ngữ hiện đại, Điều dưỡng, Vật lý, Giáo dục tiểu học và tâm lý học trong hơn 300 khóa học Đại học, Thạc sĩ và các chương trình nghiên cứu ở nhiều ngành và môn học khác nhau. Sinh viên hài lòng với cuộc sống tại trường cũng như mức học phí và sinh hoạt phí hợp lý ở đây. Trường được xếp hạng thứ 54 tại Anh theo The Complete University Guide và nằm trong nhóm 25 trường đào tạo Kinh doanh hàng đầu của Anh quốc theo The Sunday Times University Guide.Trường có bốn khu học xá, sinh viên hầu hết sống ở Newcastle - một trong “mười thành phố của lễ hội trên thế giới”. Mọi sinh viên đều có thể chọn cho mình một nơi ở tốt. Tất cả các khu nhà của trường đều nằm trong khuôn viên của trường hoặc rất gần trường. Trường có dịch vụ “đón sinh viên mới miễn phí” và chương trình Giới thiệu đầu khóa học dành cho các sinh viên quốc tế. Northumbria có các khóa học tiếng Anh và dịch vụ tư vấn miễn phí cho sinh viên quốc tế suốt khóa học.

Chương trình Dự bị Đại học: (2 kỳ)

Hoàn thành chương trình Dự bị, sinh viên sẽ được nhận vào hầu hết các chương trình Cử nhân chuyên ngành liên quan tại Đại học Northumbria

  • - Khai giảng: tháng 9
  • - Yêu cầu: Trên 18 tuổi, Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.0

Chương trình Cử nhân

  • Kinh doanh, Nhân văn (Luật, Sức khoẻ, Giáo dục và cộng đồng, Nghệ thuật và khoa học xã hội)....

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (2 kỳ)

  • - Khai giảng: tháng 9
  • - Chuyên ngành: Kỹ thuật mạng máy tính
  • - Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 5.5

Chương trình Thạc sĩ

Chuyên ngành quản trị Kinh doanh (MBA), kinh doanh, thiết kế, Môi trường, Tin học, Khoa học, Kỹ thuật, Tâm lý, Thể thao, Luật, Sức khoẻ, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Giáo dục...

Khóa học hè tiếng Anh

Liên hệ VISCO để biết thêm thông tin

Học bổng

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tối đa tới £3.000 cho sinh viên xuất sắc.

Chi phí sinh hoạt ở Newcastle: £5.000 – 6.000/năm

Nhập học: Tháng 1 và tháng 9

YÊU CẦU TIẾNG ANH

Đại học, Thạc sĩ        IELTS 6-7 hoặc TOEFL 550-600 (tuỳ theo khóa học)

- Đối với chuyên ngành kinh doanh:

+ Chương trình Cử nhân: Yêu cầu IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5)

+ Chương trình Thạc sĩ và chuyển tiếp năm cuối Đại học: IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0)

Đặt cc: £4.000 hoặc một kỳ học phí khóa học tiếng Anh.

  • Đóng khi nhận được thư mời học của trường
  • Chỉ được hoàn lại khi bị từ chối visa

Học sinh đóng đủ tiền học phí trước khi khai giảng khóa học trên 6 tháng sẽ nhận được ưu đãi riêng từ trường.

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-anh-nganh-business-analytics-65235-20231226114742.jpeg
Du học Anh ngành Business Analytics
7 Trường Đại học Anh hàng đầu về ngành Business Analytics
/img/newses/origin/shutterstock_796550896.jpg
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc đạt đánh giá 5 sao của QS cho các tiêu chí Cơ hội việc làm, Cơ sở vật chất, Tính Toàn diện và Quốc tế hóa.