Loading...

Đại học Derby, Anh Quốc

Thành lập cách đây 150 năm, Đại học Derby nằm tại miền Trung nước Anh. Trường có 2 cơ sở đặt tại thành phố Derby và Buxton với hệ thống giao thông thuận tiện đi lại, cách thủ đô London chỉ 90 phút đi tàu, cách Nottingham 30 phút tàu và cách Birmingham 1 giờ tàu. Derby và Buxton là hai thành phố có chi phí sinh hoạt vừa phải. Với tốc độ kinh tế phát triển, cơ hội việc làm cao và chất lượng cuộc sống đảm bảo, Derby và Buxton là điểm đến lý tương cho sinh viên mong muốn có việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.  

dr_470b569e62f82e73fa2b4294248b5f74Thành lập cách đây 150 năm, Đại họcDerbynằm tại miền Trung nước Anh. Trường có 2 cơ sở đặt tại thành phố Derby và Buxton với hệ thống giao thông thuận tiện đi lại, cách thủ đô London chỉ 90 phút đi tàu, cách Nottingham 30 phút tàu và cách Birmingham 1 giờ tàu.

Derbyvà Buxton là hai thành phố có chi phí sinh hoạt vừa phải. Với tốc độ kinh tế phát triển, cơ hội việc làm cao và chất lượng cuộc sống đảm bảo,Derbyvà Buxton là điểm đến lý tương cho sinh viên trong nước và quốc tế. Đại học Derby nổi tiếng về chất lượng đào tạo, chăm sóc sinh viên, nhà trường có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp lớn và có tên tuổi, đem đến cho sinh viên cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu ngay sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay trường có 10.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 76 quốc gia trên thế giới. Trong 3 năm qua, trường đã đầu tư 100 triệu bảng Anh để đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, đem đến cho sinh viên cơ hội học tập và nghiên cứu tốt nhất. Bên cạnh đó, trường cũng đầu tư hoàn thiện và xây mới các trung tâm thể dục thể thao để giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Trường đại học Derby nổi tiếng bởi sự đa dạng các khoá học và đào tạo nghề bao gồm Kinh doanh, Máy tính, Luật, Giáo dục, Y tế, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Thiết kế, Công nghệ, Khách sạn, Du lịch, Quản lý Khu nghỉ dưỡng và Thể thao.Trường cũng linh hoạt trong việc cấp bằng cho phép sinh viên theo học các môn khác nhau ở cả văn bằng chính và văn bằng hai.

Trường có Văn phòng quản lý sinh viên quốc tế với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp , tại đây sinh viên sẽ được tư vấn miễn phí về các dịch vụ nhà ở, visa, tìm việc, khám bệnh, và tư vấn các khoá học phù hợp. Tất cả các sinh viên đều được hướng dẫn gia nhập tổ chức hội sinh viên, được tư vấn và định hướng nghề nghiệp để đảm bảo bạn sẽ được quan tâm chu đáo khi học tập tại trường. Chính vì dịch vụ chăm sóc học sinh quốc tế tốt, học sinh học tập tại University of Derby luôn coi trường là “ngôi nhà thứ 2” của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=dg0FPyqpUqs  

Đặc biệt, Đại học Derby cung cấp chương trình đào tạo ngắn hạn (fast track) cho phép sinh viên học trong vòng hơn 2 năm và nhận bằng cử nhân kinh doanh, sau đó sinh viên có thể học thêm một năm để lấy bằng cao học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa tiếng Anh:

5 tuần: Yêu cầu IELTS 5.5 – 6.0 (điềm thành phần ≥ 5.0); Học phí: £970

10 tuần: Yêu cầu IELTS 5.0 – 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5); Học phí: £1.785

2/ Khóa Dự bị Đại học

Hoàn thành chương trình Dự bị, sinh viên sẽ được nhận vào năm I chương trình Cử nhân tại Đại học Derby và các trường Đại học danh tiếng khác của Anh quốc với các chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán tài chính, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Luật, Kỹ thuật, Kiến trúc, Nghệ thuật, Du lịch, Quản trị sự kiện.

-       Khai giảng: tháng 1 và 9

-        Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥ 4.0) – học tháng 9, IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)– học tháng 1

-       Học phí: £7.100

3/ Khóa Cử nhân

-       Khai giảng: tháng 1 và 9

-       Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán & Tài chính, Kiến trúc, Xây dựng, Máy tính, Giáo dục, Quản trị sự kiện, Quản trị du lịch & Khách sạn, Marketing, Luật, Báo chí, Tâm lý, Xã hội học….

-       Yêu cầu: IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

-       Học phí: £9.700 - £10.250

https://youtu.be/JaFcurLHq40  

4/ Khóa Thạc sĩ

-       Khai giảng: tháng 1 và 9

-       Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 -  6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

-       Học phí:

+ Tài chính & Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị sự kiện, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý khách sạn, Du lịch, Công nghệ thông tin, Luật, Marketing…: £10.200/khóa

+ Xây dựng và quản lý, Nghệ thuật: £10.500/khóa

+ MBA: £11.150/khóa

Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng trị giá£1.000 cho sinh viên đăng ký các khóa học tại Đại học Derby. Sinh viên đóng học phí sớm trước ngày 30/9/2011 và 30/1/2012 sẽ được giảm £500.

Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo thêm tại website: www.derby.ac.uk

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-anh-nganh-business-analytics-65235-20231226114742.jpeg
Du học Anh ngành Business Analytics
7 Trường Đại học Anh hàng đầu về ngành Business Analytics
/img/newses/origin/shutterstock_796550896.jpg
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc đạt đánh giá 5 sao của QS cho các tiêu chí Cơ hội việc làm, Cơ sở vật chất, Tính Toàn diện và Quốc tế hóa.