Loading...

Nhà ở và cuộc sống du học sinh các khu học xá của Kings Colleges, Anh Quốc

Nhà ở và cuộc sống du học sinh 4 khu học xá của Kings Colleges: Kings Bournemouth, London, Brighton, Oxford

Kings Colleges có 4 khu học xá tại London, Oxford, Bournemouth, Brighton.

https://youtu.be/Q3RaYymG14w

1) Kings Bournemouth

Có 3 khu nội trú: St.Peter Residence, Town Centre Residence, Chamister Residence

Peter Residence nằm ngay trung tâm của thành phố Bournemouth, sát cạnh trường. Khu nội trú dành cho học sinh trên 18 tuổi, có đầy đủ các hình thức phòng đơn và phòng đôi, tất cả các phòng đều là dạng ensuite. Ngoài ra trong khu nội trú còn có phòng sinh hoạt chung và bếp chung. Học sinh có thể tự nấu ăn tại đây. Từ đây chỉ mất 2 phút đi bộ là tới siêu thị, 5 phút là tới phòng gym và 10 phút là tới bờ biển.

Town Centre Residence cách trường 5 tới 10 phút đi bộ, dành cho học sinh trên 18 tuổi. Khu nhà ở có các dạng phòng đơn và phòng đôi để học sinh lựa chọn, tất cả đều là dạng ensuite. Học sinh có thể sử dụng các dụng cụ nấu nướng tại các gian bếp chung trong khu nhà để tự nấu ăn.

Chamister Residence là khu nội trú dành cho học sinh từ 14-18 tuổi, cách trường 20 phút đi bộ. Khu nội trú có 41 phòng đơn và đôi, tất cả đều là dạng ensuite. Nhà trường cung cấp bữa sáng và bữa tối tại khu nội trú.

2) Kings Brighton

Nhà trường có một khu nội trú ngay trong trường dành cho học sinh trên 15 tuổi và 3 khu dành cho học sinh trên 18 tuổi

Khu nội trú trong trường bao gồm 58 phòng đơn dạng ensute, dành cho học sinh từ 15 đến 18 tuổi. Nhà trường cung cấp hai bữa ăn (sáng và tối). Từ đây chỉ mất 10 phút đi bộ để tới trung tâm mua sắm và 15 phút đi bộ tới bờ biển.

Các khu nhà ở dành cho học sinh trên 18 tuổi: Britannia Student Residence, York Grove Student House, Springfield Road Student House. Các khu nhà ở cách trường từ 10 tới 20 phút đi bộ. Hầu hết tất cả các phòng đều là dạng ensuite. Học sinh có thể tự nấu nướng với dụng cụ nhà bếp chung của các khu nhà ở

3) Kings London

Nhà trường có khu nhà ở dành cho học sinh trên 18 tuổi (Kings Apartments), tất cả học sinh dưới 18 tuổi bắt buộc phải ở Homestay

Khu nhà ở Kings Apartments cách trường 15 phút đi bộ, cách trung tâm London khoảng 25 phút đi tàu điện ngầm. Học sinh có thể tự nấu ăn trong khu nhà ở.

Có rất nhiều lựa chọn phòng ở : phòng đôi, phòng đơn, phòng ensuite hoặc phòng chung nhà tắm.

4) Kings Oxford

Nhà trường có khu nội trú Wavy Gate Residence dành cho học sinh trên 16 tuổi. Khu nội trú cách trường khoảng 15 phút đi bộ. Từ đây chỉ mất 1 phút đi bộ để tới siêu thị, 10 phút là tới phòng gym và trung tâm thể thao.

Khu nội trú bao gồm các căn hộ nơi 6 học sinh có thể sử dụng chung 1 căn và những phòng riêng biệt. Hầu hết các phòng đều là dạng ensuite.

Học sinh có thể lựa chọn tự nấu ăn hoặc ăn theo nhà trường. Nhà trường cung cấp 2 bữa ăn hàng ngày (ăn sáng và ăn trưa)

 

Các thông tin bạn nên biết

Giới thiệu trường Kings Colleges và học bổng 75% - Thành phố: London, Brighton, Oxford, Bournemouth - Các thành phố hấp dẫn du học sinh - Kings Hà Nội và học bổng 70% - Nhà ở và cuộc sống du học sinh

 

Danh sách học bổng - Chương trình học: GCSE, Alevel, FoundationPhân loại trường phổ thông

Các thông tin cần biết khi du học Anh - Giải đáp thắc mắc - Mua vé máy bay

Đăng kí tư vấn miễn phí du học Anh và nhận ƯU ĐÃI tới hơn 20 triệu từ VISCO

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới