Loading...

Nhà ở và cuộc sống du học sinh tại Phổ thông Abbey College Cambridge

Abbey College Cambridge cung cấp các khóa học chuẩn bị cho học sinh vào học Đại học Cambridge, Oxford, đặc biệt là chuyên ngành Y khoa, Nha khoa, Kinh tế.

Thành lập năm 1994,  Abbey College Cambridge (1 trong 3 khu học xá của Phổ thông Abbey DLD Colleges) đang là 1 trong những trung tâm đào tạo học sinh Phổ thông và dự bị đại học chất lượng cao nhất Vương Quốc Anh. Các em học sinh sau khi hoàn thành khóa học tại đây đều hài lòng và tự hào về những gì mình được tiếp thu.

Đặc biệt, Abbey College Cambridge cung cấp các khóa học chuẩn bị cho học sinh vào học Đại học Cambridge, Oxford, đặc biệt là chuyên ngành Y khoa, Nha khoa, Kinh tế.

Khu nội trú

Trường có hơn 400 phòng nội trú đạt tiêu chuẩn cao tại 4 khu nội trú khác nhau: Abbey House, Purbeck House, Tripos Court và Orchard House.

Abbey House là khu nội trú nằm ngay trong trường, dành cho học sinh từ 13-16 tuổi, bao gồm 111 phòng đơn và 20 phòng đôi. Tất cả các phòng đều có phòng tắm và vệ sinh trong phòng.

Abbey House

Purbeck House là khu nội trú đối diện trường, dành cho học sinh trên 16 tuổi, bao gồm 123 phòng đơn và 18 phòng đôi. Tất cả các phòng đều là dạng ensuite (có nhà tắm và nhà vệ sinh trong phòng)

Purbeck House

Tripos Court là khu nội trú cách trường 7 phút đi bộ, dành cho học sinh trên 16 tuổi, bao gồm 136 phòng đơn (ensuite)

Tripos Court

Orchard House là khu nội trú cách trường 10 phút đi bộ, dành cho học sinh trên 17 tuổi, bao gồm 42 phòng đơn, không có nhà vệ sinh và nhà tắm trong phòng.

Orchard House

Học sinh được quyền ở lại trường trong các kỳ nghỉ giữa kỳ và nghỉ Easter. Các khu nội trú chỉ đóng trong kỳ nghỉ hè và kỳ nghỉ Christmas.

Đại diện VISCO cùng thầy hiệu trưởng Abbey Cambridge

Nội thất và cơ sở vật chất:

Phòng ở

Phòng sinh hoạt chung

Phòng ăn với nhiều món ăn đa dạng, phong phú

Phản hồi của mẹ học sinh Hoàng Hưng về phòng ở tại trường Abbey DLDHọc sinh Abbey DLD Colleges


Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới