Loading...

St. John Paul II Catholic High School - Trường A+ tổng phí chỉ $32.000

St. John Paul II Catholic High School trường phổ thông tư thục hàng đầu tại tiểu bang Alabama. Với tỉ lệ tốt nghiệp lên đến 98%, trường đã tạo ra nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, phát triển cả về trí tuệ, thể chất và nghệ thuật.

St. John Paul II Catholic High School được thành lập vào năm 1996, tại Huntsville là thành phố rộng lớn nhất tiểu bang Alabama. Là nơi có University of Alabama, học sinh quốc tế có thể tham quan Vườn Thực vật Huntsville, Bảo tàng Nghệ thuật, Bảo tàng Burritt và nhiều di tích lịch sử khác. Thành phố cũng tự hào có những cảnh quan và đường mòn đi bộ đẹp nhất trong khu Thung lũng Tennessee.

St. John Paul II Catholic High School đem đến cho học sinh chương trình dự bị đại học tuyệt vời trong một môi trường an toàn, tận tình hỗ trợ cho từng em. Với tỷ lệ tốt nghiệp và được chấp nhận vào đại học là 100%, nhà trường sẽ thử thách học sinh với nhiều khóa học Nâng cao AP, lớp học tín chỉ kép và chương trình ngoại khóa phong phú. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam và là thành viên của Hiệp hội Giáo dục Công giáo Mỹ.

 • Hiện trường có 344 học sinh từ lớp 9-12
 • Tỷ lệ học sinh/giáo viên là 13/1.
 • Trường được Niche xếp hạng “A+“ và được công nhận bởi Hiệp hội các trường học phía Nam nước Mỹ
 • Top 1 các trường trung học Công giáo tốt nhất ở Alabama; Top 5 các trường trung học tư thục tốt nhất ở Alabama; Top 6 Các trường trung học tư thục dự bị đại học tốt nhất ở Alabama
 • Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc bao gồm: Đại học Auburn, Đại học Alabama, Đại học Alabama – Birmingham, Đại học Alabama ở Huntsville, Đại học Nam Alabama, Đại học Vanderbilt, Đại học bang Mississippi, Đại học Bắc Alabama, Đại học Mississippi, Đại học Samford…

Cơ sở vật chất

Một khu cơ sở vật chất mới đã được trường khánh thành vào năm 2010. Tòa nhà mới này có nhiều lớp học hiện đại, máy in 3D và 2 sân thể thao mới.

369947379_807135271415113_7827679085488777039_n

Chương trình đào tạo

Công giáo St. John Paul II cung cấp 3 cấp độ học khác nhau để học sinh có thể tìm thấy nơi phù hợp với trình độ của mình. Đó là Dự bị đại học, Danh dự và Xếp lớp Nâng cao. Tùy vào từng cấp mà chương trình học sẽ khác nhau.

 • Các khóa học dự bị đại học: Tôn giáo; Đạo đức; Tiếng Anh; Toán; Lịch sử; Khoa học; Ngôn ngữ; Thế giới; Mỹ thuật; Giáo dục thể chất
 • Các khóa học danh dự: Danh dự tiếng Anh I; Tiếng Anh danh dự II; Đại số danh dự I; Đại số danh dự II; Hình học danh dự; Danh dự Giải tích trước; Sinh học danh dự; Hóa học danh dự; Vật lý danh dự
 • Các khóa học nâng cao: Lịch sử thế giới; Lịch sử Châu Âu; Lịch sử Hoa Kỳ; Kinh tế vi mô; Ngôn ngữ & Sáng tác: Văn học Mỹ; Văn học & Sáng tác: Văn học Anh; Giải tích AB; Hoá học; Vật lý 1: Dựa trên đại số; Ngôn ngữ & Văn hóa Tây Ban Nha; Studio Art: Vẽ Portfolio; Thiết kế mỹ thuật
Thể thao

St. John Paul II đã tham dự nhiều Giải thi đấu giành Cúp vô địch Tiểu bang trong môn Chạy việt dã, Bơi lội, Lặn, Bóng đá, và Quần vợt. Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp đã được nhận học bổng thể thao NCAA Collegiate Athletic Scholarship - trong năm 2019 đã có 5 học sinh được nhận học bổng này.

Hơn 20 môn thể thao

Nghệ thuật

Năm 2019, 8 học sinh đủ điều kiện tham gia Ban nhạc Danh dự của các trường Tư thục tại khu vực phía Bắc bang Alabama và 2 học sinh đã được chọn vào Dàn hợp ca Toàn bang. Các em học sinh quốc tế cũng có thể tham gia vào những lớp học và chương trình ngoại khóa về nghệ thuật và âm nhạc.

Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa

 • Có hơn 30 câu lạc bộ ngoại khóa, chương trình định hướng phát triển bản thân được toàn quốc công nhận.
 • Học sinh thường xuyên được tham gia các câu lạc bộ để giải quyết các vấn đề liên quan đến xã hội đương đại của: Câu lạc bộ Vườn, Câu lạc bộ Dịch vụ Cứu trợ Công giáo, Câu lạc bộ Văn hóa, và chuyến đi trải nghiệm cuộc sống Washington, DC vào tháng 3 hàng năm.

366740448_801889125273061_9220663148708666166_n

Chi phí

 • Học phí: $27,450
 • Chi phí khác: 3.325
 • Bảo hiểm $995


THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử