Loading...

North Cedar Academy – trường nội trú xếp hạng 2 bang Wisconsin

North Cedar Academy trường A+ cấp học bổng lên tới 50% tổng chi phí

North Cedar Academy là trường phổ thông nội trú tọa lạc tại Ladysmith, bang Wisconsin. Tuyển sinh học sinh tại Mỹ và quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12 mang lại cơ hội có cùng lúc bằng tốt nghiệp trung học và bằng Cao đẳng Nghệ thuật & Khoa học (Associate of Arts & Science - AAS) cùng một lúc.

Mô hình đào tạo của North Cedar Academy cho phép học sinh lấy bằng Cử nhân trong vòng hai năm sau khi tốt nghiệp trung học và bằng Thạc sĩ trong vòng bốn năm. (tiết kiệm ½ thời gian và chi phí)

Tất cả sinh viên tốt nghiệp NCA hoàn thành Chương trình Chuyển tiếp Đảm bảo Blugold (Blugold Guaranteed Transfer Program - BGTP) đều được nhận vào Đại học Wisconsin – Eau Claire, cũng như Đại học Minnesota - Duluth, để hoàn thành bằng cử nhân!

Trong khi nhiều trường nội trú tư nhân ở Hoa Kỳ cung cấp Tín chỉ AP hoặc chương trình giảng dạy IB, học sinh BGTP của NCA kiếm được tín chỉ đại học thực tế và chuyển tín chỉ được đảm bảo trong khuôn viên trường đại học xinh đẹp ở miền Trung Tây.

North Cedar Academy có vị trí khá thuận lợi

Student Life Photo Album_003

Xếp hạng và thành tích

 • Xếp hạng A+ tổng quát và A+ về học thuật
 • Xếp hạng A về hỗ trợ vào Đại học
 • Xếp hạng 2 trên 10 trường phổ thông nội trú tốt nhất bang Wisconsin
 • Xếp hạng #163 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ
 • Xếp hạng #10/197 trường phổ thông tốt nhất về STEM tại Wisconsin
 • Điểm SAT trung bình 1290

Trường có quy mô nhỏ với Sĩ số lớp trung bình là 10, Tỷ lệ học sinh trên giáo viên đạt 7:1

Ngay khi vào trường, học sinh sẽ được giáo viên hỗ trợ lập một kế hoạch học tập cá nhân, liên tục thoi dõi, giám sát kết quả và sự tiến bộ của học sinh

 • Mục tiêu của học sinh lớp 9 và lớp 10: bắt đầu từ lớp 9 và tăng tốc vào lớp 10 để hoàn thành các khoá học ghi danh kép. Học sinh được làm bài kiểm tra giáo dục sau trung học (PERT) để đánh giá đầy đủ các kĩ năng học tập về toán, đọc và viết
 • Mục tiêu của học sinh lớp 11 và 12: đăng ký học tại 2 trường Đại học liên kết (Uni of Wisconsin Eau Claire và Uni of Minnesota - Duluth và có thể tích luỹ đế 60 tín chỉ đại học cũng như có được bằng Associate of Arts & Science. Học sinh sẽ nhận bảng điểm từ Trường Đại học với các tín chỉ mình kiếm được, những tín chỉ này có thể chuyển qua các trường Cao đẳng và Đại học khác.


Cuộc sống kí túc

Kí túc xá là toà nhà 5 tầng được thiết kế độc đáo nhìn ra sông Flambeau xinh đẹp. Mỗi tầng chia thành một bên cho nữ và một bên cho nam

Trong kí túc xá có đầu đủ nơi để Chơi bóng bàn, trò chơi điện tử hoặc khu học tập riêng để làm bài tập về nhà, khu vực xem tivi, khu cắm trại, vui chơi, khu vực chung để thư giãn, phòng giặt là, một khu bếp nhỏ và tất cả các bữa ăn được phục vụ trong phòng ăn của trường

Photo Album_003

Học phí và Học bổng

 • Học phí lớp 9-10: $31.300
 • Học phí lớp 11-12: $35.600
 • Kí túc xá: $19.200
 • Chi phí đưa đón với học sinh chọn học chuyển tiếp (lớp 11, 12) $1.500/năm
 • Bảo hiểm: $1.000
 • Sách vở, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, công nghệ: $600

Học bổng lên tới 50% học phí và kí tuc xá cho học sinh Việt Nam


THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.