Loading...

Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội

Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới

👉 Địa điểm: 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐃𝐞𝐬 𝐅𝐥𝐞𝐮𝐫𝐬 𝐭𝐚̣𝐢 𝟗𝟓 𝐐𝐮𝐚́𝐧 𝐓𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐁𝐚 Đ𝐢̀𝐧𝐡, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
👉 Thời gian: 𝟗𝐡 𝐬𝐚́𝐧𝐠, 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐁𝐚̉𝐲, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟑𝟎/𝟎𝟑

Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm vui lòng đăng ký qua hotline/zalo 0908 780 560 để Tư vấn du học VISCO có thể sắp xếp và đón tiếp một cách tốt nhất. 

Đôi nét về cô bạn Phương Linh

  • Phương Linh là học sinh giỏi của Hà Nội, bạn ứng tuyển và đạt học bổng cao cho chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế của SHMS vào năm 2021. Bạn trải qua 2 năm đầu ở khu học xá Caux; và hoàn thành 2 kì thực tập lần lượt ở Kempinski và Victoria với phần lương thưởng ấn tượng.
  • Bạn chuyển sang khu học xá Leysin để tiếp tục kì học 3; hoàn thành kì học 3, bạn tạm dừng chương trình lí thuyết, trở về Hà Nội ứng tuyển thực tập đợt 3. Kế hoạch tới đây của Phương Linh là gì? Bạn kì vọng đạt tới những mục tiêu nào khi tăng cường các kì thực tập ở các vị trí và địa điểm khác nhau?
  • Chúng mình cùng gặp gỡ Phương Linh để xác thực lại tiềm năng của hành trình theo đuổi giấc mơ ngành học Khách sạn và Ẩm thực ở Thuỵ Sĩ. Trong hành trình học tập, thực tập cuốn hút và cũng không ít gian nan đó, cơ hội là gì, có rủi rõ hay thách thức không, THU HOẠCH của các bạn, cụ thể của Phương Linh là gì?
  • Nếu được lựa chọn lại, Phương Linh và các bạn của mình có lựa chọn giấc mơ ngành học khách sạn ở Thuỵ Sĩ không?

Tham khảo thêm


THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.