Loading...

5 lợi ích của việc Du học Mỹ từ bậc Phổ thông

Vì sao ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn cho con du học Mỹ từ bậc phổ thông. Tham khảo những lý do sau đây

Cùng VISCO điểm danh 5 lợi ích từ việc đầu tư đi du học từ bậc phổ thông Mỹ


Lợi ích 1: Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ bên ngoài lớp học


Chẳng phải tự nhiên mà ông bà ta lại có câu "học đi đôi với hành" đâu. Thực tế cho thấy là việc trò chuyện cùng gia đình bản xứ sẽ giúp các em nâng cao tiếng anh một cách đáng kể đấy.Lợi ích 2: Gây ấn tượng cho hồ sơ đại học của bạn


Giữa muôn vạn hồ sơ nộp vào các trường đại học, một bộ hồ sơ nổi bật với các thông tin tốt nghiệp từ trung học Mỹ, các tín chỉ nổi bật và bài luận hay bao giờ cũng sẽ thu hút nhà trường hơn.


Các học sinh đến từ Việt nam khá dễ dàng đứng đầu lớn tại các trường về môn Toán. Học sinh giỏi theo học các lớp AP, Honors có cơ hội nhận được điểm cộng với thành tích xuất sắc. Học sinh của VISCO theo học tại trường nội trú Wayland Academy đã đạt điểm GPA 4.6/4. Đây là lợi thế mà học sinh theo học phổ thông ở các quốc gia khác không thể có được.


Lợi ích 3: Tập tính tự lập


Có 2 hình thức du học phổ biến là qua các tập đoàn giáo dục phổ thông và đăng kí nộp hồ sơ trực tiếp với trường. Dù qua hình thức nào thì bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ khá lớn từ trường và các tổ chức giáo dục, cả các công ty tư vấn du học mà bạn nộp hồ sơ qua. Nhưng những việc như tự bay đến Mỹ, tập tự đổi tiền, quản lý chi tiêu,... bạn sẽ "tự lập" tốt cho cuộc sống Đại học.

Xem thêm: Vài con số thú vị về học sinh nội trú Mỹ


Lợi ích 4: Xây dựng mạng lưới cho sự nghiệp của bạn


Không bao giờ là quá sớm để suy nghĩ về tương lai của bạn, biết đâu một cuộc trò chuyện với người lạ có thể giúp bạn trở thành một thực tập sinh của họ hoặc có được một công việc làm thêm.


Lợi ích 5: Thấu hiểu nền văn hóa


Du học phổ thông Mỹ từ sớm sẽ giúp bạn có thời gian thấu hiểu về nền văn hóa Mỹ đầy màu sắc.

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.