Loading...

Trại hè Ẩm thực SEA_Swiss Education Academy

Giảm 10%/ phí học cho những hồ sơ đăng kí Trại hè SEA trước 30/01/2024. Miễn trừ phí hè cho học sinh hoàn thành chương trình hè (tối thiểu 2 tuần), và đăng kí khoá Cử nhân của 1 trong 4 trường khách sạn và ẩm thực SEG_Swiss Education Group.

Lợi ích của Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy

Các chương trình Trại hè phong phú do Tập đoàn giáo dục Thuỵ Sĩ SEG_Swiss Education Group cung cấp, mỗi năm chào đón hơn 600 bạn trẻ đến từ 55 quốc gia khác nhau tham gia các hoạt động kinh doanh, khách sạn, ẩm thực; các hoạt động ngoại khoá đa dạng và hấp dẫn, v.v…

  • Chương trình kết hợp việc học ngôn ngữ (Anh/ Pháp) với nhiều hoạt động ngoại khoá như chèo thuyền, đạp xe, nấu ăn, v.v… Ngoải ra, các bạn trẻ có cơ hội khám phá các địa danh hấp dẫn, bao gồm các chuyến thăm quan tới nhà máy sô-cô-la Cailler và bảo tàng Olympic.
  • Chương trình được thiết kế tập trung vào các khoá học kinh doanh và khách sạn, cung cấp những hiểu biết giá trị về thế giới khách sạn và cái nhìn sơ bộ về lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Đối với những bạn trẻ có đam mê nghệ thuật Ẩm thực, chương trình cung cấp các hoạt động Ẩm thực chuyên biệt, cùng nhiều hoạt động nấu ăn trong lịch trình.
  • Khi kết thúc Trại hè, mỗi người tham gia được cấp chứng nhận nêu rõ chương trình học mà các bạn đã tham gia. Chứng nhận này là tài sản quý cho hồ sơ học tập và làm việc của các bạn sau này.

a2 (2)

>> Ngành công nghiệp Ẩm thực mang tới các bạn trẻ những cơ hội gì?

Chương trình 1 tuần_Ẩm thực

 

Sáng

Chiều

Tối

Chủ Nhật

Bữa gộp

Đến khu học xá

Phá băng

Thứ Hai

Lớp nấu ăn

Lớp nấu ăn

Vui chơi bên hồ

Thứ Ba

Lớp nấu ăn

Lớp nấu ăn

Karaoke, Pool, Table tennis

Thứ Tư

Khám phá

Bóng chuyền bên hồ

Thứ Năm

Lớp nấu ăn

Lớp nấu ăn

Board Games

Thứ Sáu

Lớp nấu ăn

Lớp nấu ăn

Lễ trao chứng nhận

Thứ Bảy

Bữa gộp

Khám phá thủ đô Bern/ Bảo tàng Olympic

Cinema

a3 (1)
Hình ảnh phòng đơn ở Montreux

>> Lộ trình 1 tuần kinh doanh & khách sạn

>> Học ngành khách sạn và ẩm thực ra trường làm gì

Nội dung khoá học

Khoá học giới thiệu về Nghệ thuật Ẩm thực bước đầu giúp các bạn trẻ khám phá các truyền thống Ẩm thực khác nhau. Trong suốt tuần, học sinh học về các kĩ thuật bếp để làm việc an toàn trong bếp, thử món ăn mới và học các công thức để chia sẻ với gia đình và bạn bè.

  • Tuần 1: Ẩm thực Châu Âu (pizza, bánh mì, Swiss fondue_lẩu phô mai Thuỵ Sĩ)
  • Tuần 2: Ẩm thực thế giới
  • Tuần 3: Sô-cô-la và bánh ngọt
  • .......

a4 (1)
Các hoạt động học tập của Trại hè SEA_Swiss Education Academy diễn ra tại các khu học xá của SEG_Swiss Education Group

>> Chia sẻ của Học sinh trên toàn thế giới về Trại hè SEA

>> Tìm hiểu tiềm năng của ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu

>> Tham khảo các Chương trình học của SHMS (Swiss Hotel Management School)_ngôi trường QTKS xếp hạng 3 trên toàn thế giới

“Tôi thật sự yêu thích trải nghiệm ở Chương trình kinh doanh và khách sạn của SEA. Tôi có được những tình bạn đẹp từ Trại hè – những người đã giúp đỡ tôi trong suốt khoá hè và đến hiện tại chúng tôi vẫn là những người bạn tốt. Các giáo viên thì giúp tôi hiểu về khái niệm “hospitality”, các mảng dịch vụ trong khách sạn, và cách thức giải quyết những vấn đề khác nhau của khách hàng, v.v… Các thành viên trong đội của tôi thì rất vui và luôn tạo động lực để tôi hoàn thành các hoạt động. Sự hỗ trợ của các bạn và Thầy cô cho tôi lòng dũng cảm để chơi các trò chơi và tham gia các hoạt động, v.v…” - Anaika, 17 tuổi – tham gia Trại hè kinh doanh và khách sạn.

“Đây là lần đầu tiên tôi ở Thuỵ Sĩ, tôi rất vui được tham gia Trại hè SEA. Trại hè giúp tôi học những điều mới và tìm hiểu cách thức trở thành một Quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Tôi hi vọng tôi có thể học tập ở đây để đạt tới mục tiêu của bản thân.” - Hsia, 18 tuổi – tham gia Trại hè kinh doanh và khách sạn.

a5 (2)

Điều kiện ăn ở

Điều kiện ở:

Ở Montreux, học sinh lựa chọn các loại phòng ở, bao gồm: phòng đơn tiêu chuẩn/ cao cấp; phòng đôi tiêu chuẩn/ cao cấp. Các phòng đơn/ đôi cao cấp có cửa sổ nhìn ra hồ Geneva. Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng, và được dọn dẹp hàng tuần.

Các bữa ăn

Thứ Hai – Thứ Sáu

Thứ Bảy và Chủ Nhật

Trại hè cung cấp 3 bữa/ ngày: bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Các bữa được phục vụ theo hình thức buffet, bao gồm: rau trộn, các món chính, các món tráng miệng, các loại quả và đồ uống. Học sinh tự phục vụ theo khẩu vị và sở thích cá nhân.

Học sinh thức dậy muộn vào hai ngày cuối tuần; vì vậy, bữa gộp (sáng và trưa) được phục vụ để tiện cho việc ngủ muộn của học sinh. Sau bữa gộp là hoạt động buổi chiều. Bữa tối diễn ra như lịch trình các ngày.

>> Ưu thế của Chương trình song bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh khách sạn_BBA (chuyên ngành) của HIM_Hotel Institute Montreux

a1 (2)
2 bạn sinh viên năm 1_chương trình song bằng Cử nhân BBA của HIM_Linh Trang trong tà áo dài đỏ ở vị trí giữa & Mỹ Trang trong tà áo dài trắng đang tham gia ngày “National day” của Trường. Cả hai bạn đã nhận các Thư mời thực tập và đã xác nhận thực tập với các tập đoàn khách sạn uy tín ở Dubai và Bồ-Đào-Nha

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới
/img/newses/origin/visco_co-hoi-nghe-nghiep-trong-nganh-cong-nghiep-khach-san-65250-2024216105952.jpeg
Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghiệp khách sạn
Sự nhạy bén trong kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng con người là những năng lực không thể phát triển chỉ thông qua việc học trên lớp. Vì lí do này, các trường QTKS Thuỵ Sĩ áp ụng phương pháp vừa học vừa làm, tích hợp các khoá học hàn lâm với kinh nghiệm thực tế, cùng các kì thực tập chuyên nghiệp có thể thực hiện ở hầu hết mọi quốc gia.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-singapore-2024-65234-20231223102745.jpeg
Du học hè Singapore 2024
Du học hè Singapore tại VISCO là một chương trình có gần 20 năm kinh nghiệm. Ưu đãi lên tới 7 triệu đồng dành cho các bạn đăng ký sớm.
/img/newses/origin/visco_trai-he-anh-ngu-hoc-vien-smeag-philippines-2024-2023122216578.jpeg
Trại hè Anh ngữ học viện SMEAG Philippines 2024
Trại hè tiếng Anh SMEAG 2024 tại học viện Anh ngữ hàng đầu Philippines – SMEAG mang đến cho các em một môi trường tiếng Anh chuyên sâu, an toàn và hiệu quả. Ưu đãi 100 usd cho các bạn đăng ký trước 31/3/2024.