Loading...

Vẻ đẹp của thành phố New York, Mỹ

New York - Trung tâm kinh tế, tài chính hàng đầu nước Mỹ cũng như thế giới

Hôm qua có bạn học sinh hỏi ad: "Chị ơi em thấy New York nhiều "sắt thép" quá, không có bóng cây nào cả. Ở Mỹ đều thế hả chị?"


Nghĩ lại thì mấy bộ phim Mỹ mình cũng toàn thấy các tòa nhà cao tầng, các cửa hiệu, nhà hàng được trang hoàng lộng lẫy. Nhưng mà ai bảo New York không có bóng cây nào nhỉ? Ngay chân tượng nữ thần tự do cũng có đấy thôi. Căn bản là người ta cứ thích chụp những "góc New York" không có cây thôi.
Chưa kể, ở thành phố lớn thì đúng là ít cây, nhưng nhích 1 chút ra khỏi New York là tha hồ cây cối um tùm rồi ý. Tham khảo

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.