Loading...

Du học Đại học Windsor, Canada và chương trình tiêm chủng tại Windsor – Essex

Chương trình tiêm chủng tại Windsor – Essex giúp nhiều phụ huynh học sinh yên tâm khi con em du học ại học Windsor, Canada

Thời gian vừa qua, sự hoành hành của COVID đã ảnh hưởng không nhỏ tới tất cả mọi mặt của xã hội, đặc biệt là về Y tế, Kinh tế và Giáo dục. Sau hơn một năm chiến đấu với COVID-19  thì mọi thứ đang dần ổn định trở lại nhờ vào việc nghiêm túc đối mặt với đại dịch và cũng một  phần dựa vào việc nghiên cứu thành công vacxin, cung cấp vacxin kịp thời.

Năm học mới đang tới gần, không ít các bậc phụ huynh và các em học sinh lo lắng về sự an toàn của con em cũng như bản thân khi một năm học mới bắt đầu nhưng chưa đủ an toàn do việc tiêm chủng chưa được phổ cập với tất cả mọi người. Thế nhưng, ở đất nước Canada, có một nơi không thể an toàn hơn khi 60% dân số tại khu vực Windsor – Essex đã được tiêm chủng mũi đầu tiên; 10% dân số đã hoàn thành cả 2 mũi tiêm. Hiện Windsor đang trong giai đoạn 2 ở tiến trình Tiêm chủng đại chúng. Đặc biệt, mọi cá nhân từ 12 tuổi trở lên đang sinh sống tại khu vực Windsor – Essex (không bắt buộc phải có quốc tịch Canada hay thường trú nhân), nếu bạn có bảo hiểm tương đương OHIP (bảo hiểm Y tế bang Ontario) thì đều được tiêm ngừa COVID hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nằm tại thành phố Windsor - Thành phố lớn thứ 16 về mức độ đông dân ở Canada, Top 4 về độ đa dạng văn hóa chỉ sau Toronto, Vancouver và Montreal – Đại học Windsor đang là lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh cũng như các bạn sinh viên về việc lựa chọn nơi học tập an toàn nhất hiện nay. Đại học Windsor (UWindsor) là trường Đại học duy nhất ở thành phố Windsor và khu vực mở rộng Windsor - Essex, Top 13 Đại học Toàn diện tại Canada, xếp hạng thứ 4 về Dịch vụ hỗ trợ sinh viên, tại đây chắc chắn sự an toàn của sinh viên, đặc biệt sinh viên quốc tế chính là ưu tiên hàng đầu của trường. Tại đây, tất cả sinh viên của đại học Windsor đều được mua gói bảo hiểm sinh viên quốc tế tiêu chuẩn Green Shield tương đương với OHIP. Chính vì thế, sinh viên có thể hưởng Chính sách MIỄN PHÍ di chuyển tới điểm tiêm chủng tại Windsor – Essex và được tiêm chủng MIỄN PHÍ không mất thêm bất kì chi phí nào nếu như các bạn lựa chọn học tập tại Windsor. 

>> Đại học Windsor – Điển hình cho Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên vượt qua khủng hoảng COVID

Đại học Windsor

Hiện có 4 điểm tiêm chủng đại chúng tại thành phố Windsor và 2 điểm khác trong khu vực Windsor-Essex. Ngoài ra, trong campus của Đại học Windsor có Trung tâm xét nghiệm COVID-19 để hỗ trợ kịp thời cho sinh viên trong thời gian tự cách li hoặc nghi ngờ có triệu chứng

Với những thông tin cập nhật này, hi vọng các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên cũng sẽ an tâm hơn khi đến với Windsor và Đại học Windsor.

Đăng kí tư vấn miễn phí

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.