Loading...

Đại học Toledo – Học phí thấp, học bổng cao và cơ hội thực tập lên đến 100% cho tất cả các ngành học

Ở mọi ngành học, UT đều hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội Internship (thực tập truyền thống) và Co-op (thực tập hưởng lương); Cấp học bổng chỉ yêu cầu IELTS và GPA

Đại học Toledo (UT - The University of Toledo) nằm trong TOP 150 trường Đại học công lập tại Mỹ theo US News bình chọn. Trường nằm ở gần trung tâm thành phố Toledo - là thành phố đông dân thứ tư của tiểu bang Ohio. Nằm ở đông bắc Ohio phía cuối bờ tây hồ Erie và giáp với tiểu bang Michigan. Thành phố được thành lập năm 1833 bên bờ tây của sông Maumee. Toledo nổi tiếng với ngành công nghiệp thủy tinh và lắp ráp ô tô, là trụ sở chính của một số công ty trong nhóm tập đoàn hàng đầu nước Mỹ Fortune 500 cùng với những doanh nghiệp khác góp phần tạo nên quan hệ đối tác với UT nhằm hỗ trợ sinh viên và giảng viên nghiên cứu, thực tập và cơ hội nghề nghiệp.


Xem thêm: https://vi.theplanetsworld.com/2500-top-rated-tourist-attractions-things-to-do-in-toledo-ohio-us-oh-156-vi


Trường có hơn 15000 sinh viên cho cả bậc Đại học và Sau đại học. sinh viên đến từ 44 bang trên toàn nước Mỹ và 82 quốc gia trên thế giới.


Mặc dù là trường Đại học công lập, nhưng tỉ lệ giảng viên trên sinh viên chỉ là 1/20. Một tỉ lệ lý tưởng để sinh viên nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các giảng viên.


Đại học Toledo cung cấp đa dạng lựa chọn học thuật với hơn 230 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học trải dài khắp các lĩnh vực (chỉ ngoại trừ nha sĩ và kiến trúc)


Các ngành thế mạnh của Đại học Toledo


  • Kỹ sư (Xây dựng, Hóa, Điện, Điện tử, Máy tính, Y sinh…) với 3 kì thực tập dành cho sinh viên từ sau năm học thứ 2.
    • Chương trình co-op (Thực tập hưởng lương) của trường Kỹ sư trực thuộc UT nằm trong hạng mục top chương trình co-op tốt nhất (The World Association for Cooperative Education)
  • Dược: với lộ trình trực tiếp chỉ 6 năm. Xem thêm: https://www.utoledo.edu/pharmacy/
  • Business, Supply Chain, professional Sales: với tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp là 100%.
    • Khoa Business được chứng nhận bởi Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB
    • Chương trình cử nhân của trường Kinh doanh và Sáng kiến trực thuộc UT nằm trong hạng mục top 100 trường kinh doanh (Bloomberg Business Week)
    • Đại học Toledo nằm trong top trường nổi tiếng với chương trình đào tạo Sales chuyên nghiệp (Sales Education Foundation


  • Cosmetis Science – là trường Đại học duy nhất tại Mỹ giảng dạy chuyên ngành này. Chi tiết tại đây: https://www.utoledo.edu/Programs/undergrad/Cosmetic-Science-and-Formulation-Design
  • Nursing: https://www.utoledo.edu/nursing/


Ở mọi ngành học, UT đều hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội Internship (thực tập truyền thống) và Co-op (thực tập hưởng lương); đặc biệt sinh viên khối ngành Kỹ sư được sắp xếp hoàn thành tối thiểu 3 học kỳ Co-op với mức lương trung bình cho mỗi kỳ Co-op là $10,000. Đây là cơ hội lý tưởng cho sinh viên cọ xát thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm và tiết kiệm lên đến 50% chi phí học tập. Không dừng lại ở đó, mức lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ sư tại UT khá lý tưởng là $62,819/ năm.

Được tài trợ hàng triệu đô la từ các cơ quan và tổ chức chính phủ, The University of Toledo (UT)  tự hào thúc đẩy nghiên cứu đón đầu thách thức thời đại và cải thiện cuộc sống ở những lĩnh vực như: thiên văn học và vật lý thiên văn, năng lượng mặt trời, chất lượng nước và các công nghệ bền vững, và tế bào học. UT còn tiên phong trong các lĩnh vực nghiên cứu độc đáo khác bao gồm: nạn buôn người, nghiên cứu về khuyết tật, cao huyết áp và y học chính xác. Đến với UT, sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng thực tế để chuẩn bị bước vào thị trường lao động cạnh tranh toàn cầu. 


Học phí


  • Học phí và phí: $22.546 (cố định học phí cho 4 năm học)
  • Chi phí trong kí tuc xá (phòng và ăn): $13.946 (tự túc tầm $10.000/năm)
  • Phí khác trong trường: $ 1.400
  • Bảo hiểm 12 tháng: $2.528 (quy định của bang)
     


Học bổng


Sinh viên năm nhất:


  • GPA : 3.5+: $8.860
  • GPA 3.0-3.49: $7.500


Sinh viên chuyển tiếp:


  • GPA 3.5+: $8.500


Điều kiện đầu vào


Học sinh được yêu cầu nộp điểm SAT (điểm toán) hoặc làm bài test toán Online của trường


 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.