
Kaplan là tổ chức giáo dục hợp tác với 9 trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh: Liverpool, City University London, Westminter, Cranfield, Bournemouth, Brighton, Glasgow, Nottingham Trent và Sheffield.
Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học để đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học các chương trình tiếp theo tại các trường Đại học này hoặc có thể vào được các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.
Kaplan là một phần của các trường Đại học và do các trường Đại học quản lý. Các sinh viên được học tập hầu hết tại khuôn viên của các trường Đại học. Đó là những trường Đại học danh tiếng của Anh cũng như của thế giới.
Hàng năm Kaplan đón nhận sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ những ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo.
Đến với Kaplan, sinh viên được đào tạo các khóa học từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học , Cao đẳng, đến Dự bị Thạc sĩ …với tiêu chuẩn quốc tế.
I/ KAPLAN INTERNATIONAL COLLEGE, LONDON (www.kiclondon.org.uk )
Sau khi hoàn tất thành công khóa học dự bị tại Kaplan International College (KIC), London, sinh viên được nhận thẳng vào học tại khóa học tiếp theo tại trường Đại học Southampton, Đại học City London, Đại học Westminter hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.
Đại học Cranfield (www.cranfield.ac.uk) là một trong những trường Đại học duy nhất của của Anh quốc tập trung đào tạo chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học, Công nghệ và Quản lý Kinh doanh. Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường là Tự động hóa, Môi trường, Chăm sóc sức khỏe, Quản lý và sản xuất. Đại học Cranfield hợp tác với hơn 750 doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới, 75% sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ làm trong ngành vũ trụ của Anh đã từng theo học tại Đại học Cranfield.
Đại học City London (www.city.ac.uk) nằm ngay trung tâm thủ đô London, là một trong những trường ĐH nổi tiếng về chất lượng đào tạo mang tầm cỡ quốc tế. Đây là điểm đến lý tưởng cho hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ 159 quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những trường có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hàng đầu tại Vương Quốc Anh
Đại học Westminster (www.westminster.ac.uk) được thành lập năm 1838 và nằm ngay tại trung tâm thủ đô London. Trường đã vinh dự nhận 2 giải thưởng liên tục của Nữ hoàng (2000 - 2004 và 2005 - 2009) là bằng chứng thừa nhận sự xuất sắc của trường trong việc đáp ứng nhu cầu của cộng đồng toàn cầu
Các khóa học tại KIC:
1/ Khóa Dự bị Quốc tế (Foundation)
Các chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học và Kỹ thuật, Luật và Khoa học xã hội.
- Khai giảng: Tháng 1, 5, 9
- Yêu cầu: + Tốt nghiệp lớp 11 hoặc 12 với điểm trung bình trên 7.0
+ IELTS 5.0 (học 2,5 kỳ) và IELTS 4.5 (học 3,5 kỳ); IELTS 4.0 (học 4 kỳ)
- Học phí: Tháng 9: ₤11.595/2,5 kỳ; ₤12.420/3,5 kỳ; ₤14.535/4 kỳ;
2/ Khóa Dự bị Thạc sĩ
Các chuyên ngành: Kinh doanh, Luật và KHXH, Khoa học và Kỹ thuật
- Khai giảng: Tháng 9 (3 kỳ); tháng 7, 10 (3,5 kỳ); tháng 9 (2, 4 hoặc 5 kỳ)
- Yêu cầu: +Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng
+ 2 kỳ: IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)
+ 3 kỳ: IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥ 4.5)
+ 3,5 kỳ: IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥ 4.0)
+ 4 hoặc 5 kỳ: IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)
- Học phí: ₤10.500/2 kỳ; ₤11.500/3 kỳ; ₤12.420/ 3,5 kỳ (tháng 7); ₤13.060/ 3,5 kỳ (tháng 10); ₤14.620/ 4 kỳ; ₤16.180/5 kỳ.
II/ KAPLAN- TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIVERPOOL (www.livic.ork.uk )
Trung tâm dự bị LIC nằm ngay trong khuôn viên trường đại học Liverpool, một trong những trường ĐH có chất lượng đào tạo và nghiên cứu hang đầu tại Vương Quốc Anh. Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời, từ năm 1881 với hơn 300 chuyên ngành đào tạo, hơn 15.000 sinh viên và 2.500 sinh viên quốc tế. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Liverpool, thủ đô văn hoá của châu Âu. năm 2008, thành phố của sinh viên (với hơn 50.000 sinh viên đang theo học), quê hương của ban nhạc the Beatles và Câu lạc bộ bóng đá Liverpool nổi tiếng.
Các khóa học của LIC:
1/ Khóa dự bị Đại học (Foundation)
Hoàn tất thành công khóa học tai LIC, sinh viên được nhận thẳng vào các khóa học Cử nhân của trường Đại học Liverpool hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.
Các chuyên ngành: Kinh doanh, Luật và KHXH, Khoa học và Kỹ thuật
-Khai giảng: Tháng 1, 5, 9
- Yêu cầu: +Tốt nghiệp lớp 11 hoặc 12
+IELTS 5.0 (học 2,5 kỳ) và IELTS 5.5 (học 2 kỳ); IELTS 5.5 (3 kỳ) IELTS 4.0 hoặc 4.5 (học 3,5 kỳ)
- Học phí: ₤10.150/2 kỳ và ₤11.150/3 kỳ; ₤11.920 (3,5 kỳ); ₤11.270 (2,5 kỳ)
2/ Khóa Dự bị Thạc sĩ
Hoàn tất thành công khóa học tại LIC, sinh viên được nhận thẳng vào chương trình Thạc sĩ trường Đại học Liverpool hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.
Các chuyên ngành: Kinh doanh, Luật và KHXH, Khoa học và Kỹ thuật
- Khai giảng: Tháng 9 (2, 3 và 5 kỳ); tháng 7 (3,5 kỳ)
- Yêu cầu: + Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng nâng cao
+ IELTS 5.0 (học 3 kỳ) và IELTS 5.5 (học 2 kỳ); IELTS 4.5 (học 3,5 kỳ);
IELTS 4.0 (học 5 kỳ).
- Học phí: ₤10.450/3 kỳ; ₤11.920 (3,5 kỳ); ₤15.830/5 kỳ
₤11.150/3 kỳ
III/ KAPLAN- TRƯỜNG ĐẠI HỌC NOTTINGHAM TRENT (www.ntic.org.uk)
Trung tâm dự bị NTIC nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Nottingham Trent, một trong những trường Đại học hiện đại hàng đầu và lớn nhất của Vương Quốc Anh (Theo công bố của Tạp chí the Sunday Times League Table 2004). Nhà trường nổi tiếng với rất nhiều chuyên ngành đào tạo, đặc biệt là: Kinh doanh và Quản lý, Công nghệ sinh học, Truyền thông, Kinh tế và Tâm lý,…Trường nằm ngay trung tâm thành phố Nottingham, thành phố mà năm 2004 được xếp hạng “Thành phố tốt nhất Vương Quốc Anh”.
Các khóa học của NTIC:
1/ Khóa Dự bị Đại học:
Hoàn tất thành công khóa học, các em sẽ được nhận thẳng vào khóa học Cử nhân trường ĐH Nottingham Trent hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.
Các chuyên ngành: Nghệ thuật và thiết kế, Kinh doanh, luật và KHXH, CNTT, Truyền thông.
-Khai giảng: Tháng 1, 5, 9
- Yêu cầu: + Đủ 17 tuổi (Đã hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc lớp 12),
+ IELTS 4.5 (3 kỳ) và IELTS 5.0 (2 kỳ). Riêng chuyên ngành Kinh doanh, Luật và KHXH và Truyền thông yêu cầu IELTS 5.0 (3 kỳ) và IELTS 5.5 (2 kỳ)
+ IELTS 4.0 (3,5 kỳ)
- Học phí: Tháng 5: ₤9.450/3 kỳ
Tháng 9: ₤9.000/2kỳ; ₤9.750/3 kỳ - Nghệ thuật: ₤9.400/2kỳ; ₤10.150/3 kỳ
₤13.210/3,5kỳ
2/ Khóa Cao đẳng (Năm 1 đại học).
Chương trình này tương đương năm thứ nhất Đại học. Hoàn tất thành công khóa học, các em được chuyển thẳng vào năm thứ 2 chương trình cử nhân trường Đại học Nottingham Trent hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh ở 2 chuyên ngành: Kinh doanh và Công nghệ thông tin.
- Khai giảng: Tháng 1, 5, 9
- Yêu cầu: + Tốt nghiệp PTTH với điểm TB trên 7
+ IELTS 5.5 (3 kỳ) hoặc IELTS 6.0 (2 kỳ)
- Học phí: Tháng 5: ₤10.250/3 kỳ
Tháng 9: ₤9.050/2 kỳ; ₤10.575/3 kỳ
3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ:
Đây là khóa học kết hợp với Tiếng Anh học thuật để dẫn dắt sinh viên vào khóa học Thạc sĩ tại ĐH Nottingham Trent hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.
- Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1
- Yêu cầu: + Tốt nghiệp ĐH hoặc Cao đẳng nâng cao
+ IELTS 5.5 (2 kỳ); IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥4.5) - 3 kỳ; IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥4.0) – 3,5 kỳ; IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥4.0) – 5 kỳ
- Học phí: Tháng 5: ₤9.450/3 kỳ; ₤11.220/3,5 kỳ; ₤14.430/5 kỳ
IV KAPLAN- TRƯỜNG ĐẠI HỌC GLASGOW (www.glaic.org.uk)
Trung tâm Dự bị GIC nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Glasgow, một trong những trường đại học hàng đầu của thế giới theo bình chọn của Tạp chí The Times Higher World Ranking 2007). Trường nằm ngay trung tâm thủ đô Glasgow với bề dày lịch sử từ năm 1451 với gần 20.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Truờng là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy chuẩn mực. Đến với ĐH Glasgow tức là bạn được học tập và sinh hoạt tại trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị của vùng đất sôi động Scotland.
Các khóa học của GIC:
1/ Khóa Dự bị đại học:
Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên được chuyển thẳng vào chương trình Cử nhân trường ĐH Glasgow hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.
Các chuyên ngành: Kinh doanh, KHTN, KHXH, Kỹ thuật
- Khai giảng: Tháng 1, 5, 9
- Yêu cầu: + Hoàn thành lớp 11 hoặc 12 với điểm TB trên 7
+ IELTS 5.0 (2,5 hoặc 3 kỳ) hoặc IELTS 5.5 (2 kỳ); IELTS 4.5 (3,5 kỳ); IELTS
Học phí: Tháng 5: ₤10.250/3 kỳ
Tháng 9: ₤9.950/2 kỳ; ₤10.500/3 kỳ; ₤11.514/2,5 kỳ
2/ Khóa Cao đẳng (Năm 1 đại học):
Chương trình này tương đương năm thứ nhất ĐH. Sau khi hoàn tất thành công khóa học sinh viên được chuyển thẳng vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân trường ĐH Glasgow hoặc các trường ĐH danh tiếng khác tại Vương Quốc Anh ở các chuyên ngành: Kinh doanh.
- Khai giảng: Tháng 9
- Yêu cầu: + TN lớp 12 với điểm TB trên 8,0
+ IELTS 6.5; IELTS 4.5 (3,5 kỳ)
- Học phí: ₤9.950/2 kỳ; ₤12.014/3,5 kỳ
3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ:
Khóa học này kết hợp với Tiếng Anh học thuật để dẫn dắt sinh viên vào chương trình Thạc sĩ trường ĐH Glasgow hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh ở các chuyên ngành: Kinh doanh, KHXH và Luật, Khoa học và Kỹ thuật.
- Khai giảng: Tháng 1, 5, 9
- Yêu cầu: + Tốt nghiệp ĐH
+ IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥4.5) - 3 kỳ hoặc IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥5.5) - 2 kỳ
+ IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥4.0) – 3,5 kỳ; IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥4.0) - 5 kỳ
Học phí: Tháng 5: ₤10.250/3 kỳ
Tháng 9: ₤10.150/2 kỳ; ₤11.150/ 3 kỳ; ₤12.714 (3,5 kỳ); ₤15.830 (5 kỳ)
V/ KAPLAN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOURNEMOUTH (www.bournemouth.ac.uk)
Nằm tại vùng bờ biển phía Nam, cách London chỉ 2h tàu, Đại học Bournemouth là một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide 2009 và 2010. Trường nằm trong nhóm trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay cao nhất toàn Vương quốc Anh. KIC Bournemouth đặt tại Westbourne, chỉ cách 2 khu học xá của Đại học Bournemouth 10 phút đi bộ, chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm I Đại học và Dự bị Thạc sĩ cho sinh viên dự định theo học Cử nhân, Thạc sĩ tại Đại học Bournemouth và các Đại học danh tiếng khác của Anh quốc.
1/ Khóa Dự bị Đại học
Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên được vào học thẳng chương trình Cử nhân trường ĐH Bournemouth hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh ở chuyên ngành: Kinh doanh và Tài chính, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Luật, Khoa học xã hội, Truyền thông, Du lịch khách sạn.
- Khai giảng: tháng 1, 4, 10
- Yêu cầu: Tốt nghiệp lớp 11 hoặc 12, IELTS 5.0
- Học phí: ₤8.500/3 kỳ;
2/ Khóa Cao đẳng (Năm I Đại học) chuyên ngành Kinh doanh và Quản lý
Hoàn tất thành công khóa học kéo dài 11 tháng, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào năm II chương trình Cử nhân chuyên ngành liên quan Kinh doanh và Quản lý tại Đại học Bournemouth và nhiều trường Đại học danh tiếng khác của Vương quốc Anh
- Khai giảng: tháng 10 (2 kỳ)l tháng 8 (4 kỳ)
- Học phí: ₤7.200/2 kỳ; ₤9.250/4 kỳ
- Yêu cầu: IELTS 6.0 (2 kỳ); IELTS 5.5 (4 kỳ)
3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ
- Khai giảng: tháng 6 và 10 (1 - 5 kỳ)
- Học phí: ₤2.995/kỳ; ₤5.450/2 kỳ; ₤7.950/3 kỳ; ₤9.500/4 kỳ; ₤10.440/5 kỳ
- Yêu cầu: IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥5.5) - 1 kỳ; IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥5.5) - 2 kỳ; IELTS 5.0 (3 kỳ); IELTS 4.5 (4 kỳ); IELTS 4.0 (5 kỳ)
VI/ KAPLAN- TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHEFFIELD (www.sheffield.ac.uk)
Trung tâm Dự bị SIC nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Sheffield, một trong 24 trường ĐH hàng đầu của Châu Âu. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Sheffield, cách không xa Manchester và Nottingham. Đây là một trong những thành phố thanh bình và rẻ nhất của Vương Quốc Anh. Nhà trường nổi tiếng với hơn 30 chuyên ngành được đào tạo với chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại. Hơn 24.000 sinh viên, trong đó có 3000 sinh viên quốc tế đang theo học tại đây.
Các khóa học của SIC:
1/ Khóa Dự bị đại học
Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên được vào học thẳng chương trình Cử nhân trường ĐH Sheffield hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh ở chuyên ngành: Kinh doanh, Luật và KHXH, Khoa học và Kỹ thuật.
Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1
- Yêu cầu: +Tốt ghiệp lớp 11 hoặc 12 với điểm TB từ khá trở lên.
+ IELTS 5.0 (Tháng 9), IELTS 5.5 (Tháng 1); IELTS 4.5 (10 tuần tiếng Anh + 2 kỳ Dự bị) - ₤12.575; IELTS 4.0 (10 tuần tiếng Anh + 3 kỳ Dự bị) - ₤13.400; IELTS 5.0 (6 tuần tiếng Anh + 2 kỳ Dự bị) - ₤11.595
- Học phí: ₤10.750/2 kỳ; ₤11.750/ 3 kỳ;
2/ Khóa dự bị Thạc sĩ:
Khóa học này kết hợp với Tiếng Anh học thuật để đẫn dắt sinh viên vào khóa học Thạc sĩ trưưòng Đại học Sheffield hoặc các trường đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.
Các chuyên ngành: Kinh doanh, Luật và KHXH, Khoa học và Kỹ thuật
- Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1
- Yêu cầu: + Tốt nghiệp Đại học
+ IELTS 5.0 (Tháng 9 - 2 kỳ). IELTS 5.5 (Tháng 1 - 3 kỳ); IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥4.0) – học 23 tuần tiếng Anh + 3 kỳ Dự bị Thạc sĩ (khai giảng tháng 5) - ₤17.500
- Học phí: ₤10.750/2 kỳ; ₤11.750/ 3 kỳ
Tất cả các trường trong hệ thống giáo dục Kaplan đều bảo đảm chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Các em có thể ở trong ký túc xá, ở với gia đình người Anh hoăc thuê nhà ở ngoài. Chi phí sinh hoạt, ăn ở trung bình: ₤5.000-6.000/ năm.
VI/ KAPLAN- TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRIGHTON (www.brighton.ac.uk)
Được thành lập cách đây 150 năm, Đại học Brighton là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên theo đuổi chuyên ngành Máy tính, Báo chí, Thể thao…Trong năm 2010/2011, hơn 3.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới đã đăng ký theo học tại Đại học Brighton. 88% sinh viên theo học tại Đại học Brighton có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
1/ Khóa Dự bị Đại học
Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên được vào học thẳng chương trình Cử nhân tại trường ĐH Brighton hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh với các chuyên ngành: Kinh danh, Du lịch & Khách sạn, Khoa học, Máy tính, Công nghệ, Kỹ thuật.
- Khai giảng: tháng 1, 5, 9
- Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, IELTS 5.5 (học 2 kỳ), IELTS 5.0 (học 3 kỳ)
- Học phí: ₤9.000/2 kỳ; ₤9.750/3 kỳ
2/ Khóa Cao đẳng (năm I Đại học) chuyên ngành Kinh doanh
Hoàn tất thành công khóa học kéo dài 11 tháng, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào năm II chương trình Cử nhân chuyên ngành liên quan Kinh doanh và Quản lý tại Đại học Bournemouth và nhiều trường Đại học danh tiếng khác của Vương quốc Anh
- Khai giảng: tháng 1, 5, 9
- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0 (2 kỳ), IELTS 5.5 (3 kỳ)
- Học phí: ₤9.050/2 kỳ; ₤10.575/3 kỳ
3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ
Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh, Du lịch khách sạn và khoa học xã hội tại Đại học Brighton và nhiều trường đại học danh tiếng Anh quốc khác
- Khai giảng: tháng 1, 5, 9
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đaiị học, IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào ≤ 5.5)
- Học phí: £9.000/2 kỳ
- Các em sinh viên có thể làm bài thi Tiếng Anh của trường nếu các em chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL.
Nhà trường dành những suất học bổng trị giá ₤1.500 – 2.500 cho những sinh viên có kết quả học tập khá, giỏi. Đặc biệt, sinh viên đăng ký khóa học tại trường Đại học Cranfield sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 50% học phí.